GOLD DELUXE

GOLD DELUXE ใช้เกมพนันหมุนเงินธุรกิจด้วย 

GOLD DELUXE ใช้เกมพนันหมุนเงินธุรกิจด้วย 

GOLD DELUXE มีหลายครั้งมากเลยครับ ที่การพนัน ก็ได้ช่วยเราไว้ จากเรื่องราวต่างๆที่คาดไม่ถึง หนึ่งในนั้นสำหรับผมคือเรื่องของการทำธุรกิจ ที่บังเอิญขาดสภาพคล่อง

ซึ่งผมเองก็ไม่รู้เลยว่า จะเอาเงินจากไหนมาใช้ดี จนกระทั่งมีเพื่อนของผมได้ให้ความช่วยเหลือ ซึ่งก็มาจากเงินของเขาที่นำไปเล่นการพนันมานี่แหละครับ

โดยตอนแรกผมเองก็ไม่เชื่อนะครับ ว่าการพนันจะช่วยให้เราสามารถได้เงินมากขนาดนี้ มันจึงทำให้ผม ได้เริ่มศึกษาครับว่า เราจะสามารถทำอย่างไรกับเกมแบบนี้ได้บ้าง เพราะผมไม่ได้มองเห็นถึงความสนุกนะครับ แต่มองว่า มันคือธุรกิจอีกรูปหนึ่งมากกว่า

และในจุดนั้นครับ ที่ทำให้ผมสามารถเล่นเกมการพนันต่อมา โดยเชื่อว่า มันไม่ได้เป็นเพียงแค่เรื่องของการเล่น เพื่อสนองความต้องการเล็กๆน้อยๆ แต่มันคือการนำเงินที่ได้

ไปช่วยผมในเรื่องของธุรกิจได้ในระดับที่โตขึ้น ทั้งที่เราเอง ก็ไม่ต้องลงแรงอะไรมากเลยครับ แต่เราต้องรู้ว่า เราจะเล่นมันอย่างไร ให้ได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด และสามารถทำเงินได้ด้วย

ผมไม่ได้จะบอกนะครับ ว่าการเล่นพนันของผม จะสามารถทำเงินได้อย่างที่ต้องการเสมอไป

แต่ว่ามันคือรูปแบบที่ผมต้องรู้ครับว่า จะสามารถสร้างความมั่นใจในการลงทุนได้อย่างไร ตามที่เพื่อนผมบอกไว้ว่า “ให้เราหวังเท่าที่ทำได้” เพราะเราไม่รู้เลยครับ ว่าอะไรจะเป็นสิ่งที่เราทำได้จริงหรือไม่ได้จริง มันอาจจะมีโอกาสที่ถูกสร้างต่างกัน ไม่ว่าเราจะลงทุนเท่าไหร่ก็ตาม

มันจึงอาจจะเป็นเรื่องที่อันตรายมากๆ หากเราไม่สามารถที่จะสร้างความสมดุลในการลงทุนได้

และที่สำคัญนะครับ เราไม่ควรจะนำเงินจากการเล่นพนัน มาเป็นเงินเพื่อใช้จ่ายอะไรที่สำคัญๆ แต่ผมเชื่อว่า เราสามารถนำเงินตรงนั้น มาเป็นจุดที่สร้างความปลอดภัยได้มากกว่า

สำหรับการลงทุนในอนาคต มันจึงเสมือนกับการลงทุน ที่เราไม่ใช่เงินร้อนครับ แต่เป็นการสะสมเงินเย็นมากกว่า มันจึงไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวเลย หากเราจะแบ่งเงินส่วนหนึ่ง นำมาลงทุนไว้เผื่อจะทำกำไรได้

 

GOLD DELUXE

GOLD DELUXE การพนันคือแหล่งเงินสำรองที่หาได้ทุกเวลา

จะว่าไปแล้ว การเล่นเกมพนันก็ไม่ได้เป็นเกมที่ยากครับ ไม่ว่าจะเป็นเกมพนันออนไลน์แบบไหนก็ตาม

มันอาจจะมีเรื่องที่เราเข้าใจได้ยากและง่ายต่างกันไป แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นก็ตาม เราเองก็พอจะรู้แล้วว่า การพัฒนาเงินที่สำคัญ มันมักจะมาจากเป้าหมายที่เด่นชัดของเรา

ว่าเราต้องการเงินไปทำอะไร? ซึ่งนักเล่นเกมพนันบางคน ไม่ได้เชื่ออย่างนั้นครับ มันจึงเป็นเหตุผลว่าทำไม บางครั้งเราจึงต้องกลับมาทบทวนความเป็นไปได้ ในการจัดการกับปัญหาของเรา ว่ามันมีความสอดคล่องกันมากขนาดไหน

และสำหรับผมเอง ที่เห็นว่าการเล่นพนัน เป็นเครื่องมือในการหาเงิน ผมเลือกแล้วว่า

ผมจะใช้มันเป็นงานอดิเรก ที่จะทำรายได้ให้กับผม เพื่ออดออม และสามารถนำมันมาใช้ได้ในอนาคต และผมเองก็ได้เลือกเล่นอย่างพิถีพิถันมากๆ เนื่องจากว่าผมจริงจังมากๆ

ในการเล่นเกมพนันของผม เพราะมันเกี่ยวข้องส่วนหนึ่งกับธุรกิจครับ นั่นคือสิ่งที่นักเล่นหลายคน อาจไม่นึกว่าผมจะเล่นอย่างจริงจังขนาดนี้

แต่คำว่าจริงจังของผม ไม่ได้นับรวมเรื่องของการลงทุนที่เยอะนะครับ เนื่องจากผมมองว่า

มันมีประเด็นสำคัญอยู่ที่เรื่องของ “วิธีการมากกว่า” ขณะที่บางคน เลือกไปที่การลงทุนเยอะๆ แต่มันจะเสียเปล่าครับ หากเราไม่รู้วิธีการที่ดีพอ มันจึงเป็นเรื่องที่ผู้เล่น ต้องกลับมาทบทวนแล้วว่าจะสามารถเข้าใจ ในการใช้วิธีการใดที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ผมจึงไม่กลัวเลยครับ ที่จะหารายได้แบบนี้ จากทุกที่ทุกเวลา เท่าที่ผมจะสามารถทำได้

โดยเอาเข้าจริงๆแล้ว มันไม่ได้เป็นอะไรที่เกินตัวครับ เนื่องจากส่วนใหญ่ ผมจะใช้เวลาว่างจริงๆ ในการหารายได้มากกว่า และเลือกที่จะให้การลงทุนต่างกันไปครับ

โดยในบางสถานการณ์ก็สุ่มเสี่ยงมากๆ ผมจึงเลือกที่จะถอย แต่ในบางสถานการณ์ หากเราประเมินว่ามันมีความคุ้มค่า มันก็เหมาะที่จะลงทุนเยอะๆ ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องที่เรา

จำเป็นต้องเลือกที่หน้างานครับ เพราะทุกอย่างมันมาไม่เหมือนกันเลย แต่เชื่อเถอะครับ ว่ามันไม่ใช่อะไรที่น่ากลัวเลย ในการที่จะเริ่มศึกษาการลงทุน แม้ว่ามันจะเสี่ยงมากๆก็ตาม มันจะมีวิธีที่เหมาะสมอย่างน้อยหนึ่งวิธีแน่นอน

ลงทุนมากหรือน้อยไม่สำคัญเพราะ 188bet จ่ายไม่อั้นหากมีฝีมือ

ไม่ว่าจเราจะลงทุนมากหรือน้อย มันไม่ใช่เรื่่องสำคัญเลยครับ เมื่อเรามาลองดูวิธีการ เราก็พอจะรู้ได้เลยทันที เว็บข่าวสารกีฬา อัพเดททุกวัน

ว่ามันไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องโฟกัสผิดจุด เนื่องจากทุน แม้ว่าจะเป้นสิ่งที่จำเป็น แต่มันไม่ใช่สิ่งที่สำคัญเท่ากับวิธีการครับ เพราะอย่างน้อย มันคือระบบที่เราต้องเชื่อว่ามันจะทำให้เรามีเงินจริงๆ

ไม่ใช่เพียงแค่เราจะบอกว่า เรามีเงินมาก และเราจะลงทุนเท่าไหร่ ยังไงก็ได้ นั่นคือเรื่องที่ผิดมากๆ มันจึงไม่ใช่การลงทุนแบบทั่วๆไป ที่คาดหวังได้ว่ามันจะตอบแทนเรา

ได้อย่างตรงไปตรงมา แต่มันคือกระบวนการของความเสี่ยง ที่เราอาจจะไม่รู้เลยครับ ว่ามันเกิดขึ้นอย่างไรได้บ้าง

การพยายามปรับตัวจึงสำคัญมากๆ โดยตัวผมเองพยายามมากเลยครับ ที่จะมองเห็นความเป็นไปได้ และการเลือกเกมที่ใช้ได้นับว่าสำคัญมาก ที่จะทำให้เราสามารถหาเงินได้อย่างที่ต้องการ

โดยผมเลือกแหล่งให้บริการ 188bet หลักๆ มีอยู่ 2 อย่างก็คือ ประการแรก เพื่อนผมที่เคยช่วยเหลือผม ได้แนะนำมาว่ามันเป็นเกมที่ใช้งานได้ และให้ผลตอบแทนจริง

โดยผลก็ปรากฎอยู่ตรงหน้าแล้วครับ มันจึงเป็นเหตุที่ทำให้ผมตัดสินใจมาทดลองเล่น ส่วนอีกเหตุผลก็คือ ผมสังเกตว่ามันเป็นการให้บริการที่มีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง

ไม่ใช่เพียงแค่เราจะเห็นได้ทั่วไปเท่านั้น แต่เห็นได้บ่อยมากๆ หากใครท่องเว็บจนเป็นนิสัย เราก็พอจะเห็นผ่านการโฆษณา หรือการรีวิวต่างๆมาแล้ว ดังนั้นสำหรับผม

จึงไม่เป็นปัญหาเลยครับ ขอเพียงแค่ว่า เราสามารถที่จะเชื่อใจ และเข้าไปเรียนรู้ได้ ก็เป็นพอแล้ว

และเกมที่ผมเลือกมาเล่นบ่อยๆ ก็คือ เกมรูเล็ตนี่แหละครับ นับว่าเป็นเกมที่เล่นได้ง่าย เล่นได้ทุกคน เราเพียงแค่เลือกช่องที่เราคิดว่ามันจะลง แต่สำหรับผมแล้ว

ผมชอบที่จะเลือกเทคนิคแบบการเลือก “outside” มากกว่า เพราะไม่ต้องมาพะวงกับเรื่องของตัวเลขเลยครับ เราเพียงแค่ต้องเลือก เกี่ยวกับกลุ่มที่เราจะลงเท่านั้น

และตัวเลือกที่ผมชอบก็คือการแทง สูง หรือ ต่ำ นั้นเอง อาจดูคล้ายเกมไฮดลเลยนะครับ แต่ไม่ใช่เสียทีเดียว โดยการแทงลักษณะนี้ มีอัตราการจ่ายเงินชนะเดิมพันที่ 1 ต่อ 1 ครับ ไม่รวมต้นทุน

มันจึงเป็นเรื่องง่ายมากๆ ที่เราจะสามารถนำมันมมาปรับประยุกต์ใช้ได้ แต่ในบางครั้ง

ถ้าเราเลือกที่จะลงสี ก็ได้เช่นกัน โดยผมก็มักจะเลือกใช้วิธีนี้ผสมกัน เนื่องจากว่า มันก็ได้ 1 ต่อ 1 แต่เป็นการเพิ่มโอกาสทีจะสำเร็จมากกว่า หรือไม่ผมก็จะเลือกไปยัง กลุ่มเลข 1st ไปเลย เพื่อทำคอมโบไปกับการแทงต่ำ ซึ่งเราจะมีโอกาสที่จะได้มากขึ้น หรืออย่างน้อยก็เสมอครับ

นี่เป็นเพียงวิธีการเล่นของผมนะครับ แต่สิ่งที่สำคัญจริงๆ มันเกิดขึ้นจากการที่เรา “เก็บเงิน” มากกว่า เนื่องจากว่า เกมไม่มีความมั่นคงในตัวมันเองเลยครับ ในทุกครั้งที่เราเดิมพัน

เราอยู่กับความไม่แน่นอน แต่การบริหารเงิน คือสิ่งที่สำคัญจริงๆ โดยเทคนิคการเลือกเก็บเงินของผมคือ ทุกการเดิมพัน 4 ครั้ง ผมจะเก็บเงินเข้ากระเป๋าเสมอ 1 ครั้ง เช่น สมมุติว่า ผมเลือกที่จะเดิมพันครั้งละ 100 บาท ทุกๆ 4 ครั้งผมจะเก็บเงิน 100 บาทเข้ากระเป๋าทันที โดยแยกไปอีกกองหนึ่ง

จนกว่าเงินที่เตรียมมาจะหมด เป็นมาตราฐานที่ผมคิดขึ้นมาเองครับ โดยอาศัยจากประสบการณ์ที่ผ่านมา ที่สังเกตว่าอะไรคือความเป็นไปได้ที่เหมาะกับผมที่สุด

เนื่องจากว่าผมต้องการที่จะชี้วัดอัตราการได้กำไรของตัวเองด้วย เปรียบเสมือนกับเป็นตัวชี้วัดว่า

เกมนั้นเป็นเกม “ร้อน” หรือ “เย็น” ที่เราจะยังสามารถทำกำไรได้อยู่หรือไม่ หากมันถึงช่วงที่เราไม่สามารถเล่นได้อีกต่อไป มันก็เป็นสัญญาณที่เราต้องถอยออกมาครับ

เพราะไม่เช่นนั้น มันจะทำให้เรามีโอกาสเสียมากยิ่งขึ้น เราอาจจะต้องรอเพื่อให้เกม มีการรีเซตใหม่ก่อน เพื่อจะรอโอกาสหมุนมาทำกำไรได้อีกครั้ง (ซึ่งก็ต้องใช้เวลาไม่น้อยเช่นกัน ขึ้นอยู่กับระบบ)

188bet แหล่งทำเงินที่อยากให้ทุกคนรู้จัก

เป็นแหล่งทำเงิน ที่ใครก็เล่นได้ครับ ผมยืนยันเลยตรงนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นวัยรุ่นหรือเป็นคนที่มีอายุแล้วก็ตาม

แต่สิ่งที่พึงระวังไม่ใช่อะไรอื่นนอกจากตัวเราเองครับ ที่จะต้องควบคุมตัวเองให้ได้ เพราะแม้ว่าการเล่น 188bet จะอำนวยให้เราสามารถเล่นได้อย่างอิสระมากแค่ไหน แต่มันก็มักจะมีขอบเขตที่ถูกขีดไว้ เพื่อรักษาความสมดุลครับ เป็นเรื่องปกติของพนันทุกที่

โดยเราจะเห็นได้เลยว่ามันมีหลายเนื้อหาสาระ ให้เราได้เข้าไปศึกษาครับ เพราะตอนแรกผมก็คิดว่าเป็นเหมือนเกมพนันทั่วไป แต่พอเอาเข้าจริง ผมมองว่ามันต่างออกไปมากๆ

กับการพนันทั่วไป ทั้งรูปแบบการพนัน ไปจนถึงระบบที่มีการจัดการแนะนำผู้เล่นได้อย่างดี และไม่ต้องกลัวเลยครับ เพราะมีผู้ให้คำปรึกษา 24 ชั่วโมง ดังนั้นเราเอง ก็สามารถตัดสินใจได้เลยครับ ว่าเราจะลงทุนกับเว็บนี้หรือไม่ โดยสำหรับผมแล้ว มันคุ้มค่ามากๆครับ ที่นอกจากผมจะเล่นเพื่อธุรกิจของผมแล้ว ผมกลับได้โบนัสเล็กน้อยๆ เพื่อนำไปใช้ในเรื่องอื่นอีกด้วย